Giỏ hàng

Giới thiệu về Thông Tý Đan

Thông Tý Đan là gì?

“Thông” trong nghĩa của từ “thông kinh hoạt lạc”, “Tý” là “Chứng tý” hiểu nôm na là chứng đau. “Thông Tý Đan” được hiểu là viên chữa các chứng đau nhức mỏi xương khớp bằng cách làm thông kinh hoạt lạc.

Thông Tý Đan có tác dụng hỗ trợ giảm đau và chữa lành các chứng xương khớp bằng phương pháp đông y trên cơ sở bồi bổ sức khỏe tổng thể của lục phủ ngũ tạng, thông kinh hoạt lạc và bổ thận nên cần 5-7 ngày để cảm nhận những biến chuyển phục hồi đầu tiên; nếu cơ địa hấp thụ kém có thể cần lâu hơn.

Thông Tý Đan đặc biệt hiệu quả trong các chứng phong thấp, viêm khớp dạng thấp & các chứng đau nhức mỏi xương khớp khác. Cơ chế chủ đạo dựa trên lý luận Đông Y nền tảng “khu phong, tán hàn, trừ thấp”. “Phong, hàn, thấp” hiểu nôm na là “gió, lạnh, ẩm” - là các yếu tố chính chính gây “bất thông”, ứ đọng, ách tắc - căn nguyên khởi tạo các chứng tý xương khớp.

Thông Tý Đan cùng bộ sản phẩm đi kèm giúp chữa xương khớp hiệu quả do đảm bảo được ba yếu tố chính “đuổi gió, loại lạnh và trừ ẩm”, từ đó cơ thể sẽ không còn các cơn đau nhức phong thấp xương khớp do sợ gió, sợ lạnh và ẩm thấp.

Thông Tý Đan với thành phần 100% các thảo dược quý từ thiên nhiên, được sản xuất với quy trình đảm bảo các tiêu chí an toàn, vệ sinh, được cấp giấy phép lưu hành trên thị trường và chứng minh được hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến xương khớp.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm

 

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo

Là một trong những sản phẩm được tin dùng ở Việt Nam, hiện đang xuất hiện tình trạng viên uống Thông Tý Đan bị làm giả, làm nhái và đưa ra thị trường, khiến người dùng có thể chọn nhầm, dẫn đến không những không có hiệu quả mà còn gây tác động xấu đến uy tín của sản phẩm, làm xuất hiện các thông tin cho rằng Thông Tý Đan lừa đảo. Do đó người dùng nên chú ý chắt lọc thông tin, nếu chọn mua đúng sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.