Giỏ hàng

Thông tý đan Hoàng Kim - Giảm nỗi lo xương khớp

Đau nhức xương khớp là một trong những bệnh lý mà nhiều người mắc phải. Nếu như trước đây bệnh thường gặp ở người cao tuổi thì hiện nay bệnh càng có dấu hiệu trẻ hóa. Với các bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp đâu là phương pháp điều trị hiệu quả?

 

Đau nhức xương khớp là dấu hiệu của những căn bệnh nào?

Đau nhức xương khớp là tên gọi chung của các bệnh lý về xương khớp. Căn bệnh này nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách sẽ gây ra những bệnh nguy hiểm về xương khớp như: viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, bệnh Gout, loãng xương...

Giảm nỗi lo xương khớp bằng sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thông Tý Đan Hoàng Kim hay còn được gọi là Thông Tý Đan, được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp.

Empty

Sản phẩm là tinh hoa Đông Y Việt, kết tinh giữa hai yếu tố “tinh hoa y học và tinh túy thiên nhiên”, hội tụ các yếu tố thành phẩm hiện đại của Đông Y thế hệ hai. Với những công dụng như: hỗ trợ hạn chế thoái hóa xương khớp, hỗ trợ làm giảm đau lưng, mỏi gối, đau nhức khớp do viêm khớp.

Thông Tý Đan là gì?

“Thông” trong nghĩa của từ “thông kinh hoạt lạc”, “Tý” là “Chứng tý” hiểu nôm na là chứng đau. Thông Tý Đan có tác dụng hỗ trợ giảm đau các chứng xương khớp bằng phương pháp đông y trên cơ sở bồi bổ sức khỏe tổng thể của lục phủ ngũ tạng, thông kinh hoạt lạc và bổ thận nên cần 5-7 ngày để cảm nhận những biến chuyển phục hồi đầu tiên; nếu cơ địa hấp thụ kém có thể cần lâu hơn.

Vì sao Thông Tý Đan ưu việt đối với các chứng đau nhức mỏi xương khớp?

Bởi sản phẩm đáp ứng được 3 điều đặc biệt.

Thứ nhất, giúp nhanh chóng cải thiện sức khoẻ tổng thể của “Lục Phủ” gồm Vị (Dạ Dày), Đởm (Mật), Tam Tiêu (Thượng tiêu: phần trên cuống họng, Trung tiêu: Phần giữa dạ dày & Hạ tiêu: cuống dưới dạ dày), Bàng Quang (Bọng đái), Tiểu trường (Ruột non), Đại trường (ruột già) và “Ngũ Tạng” gồm Tâm (tim), Can (Gan), Tỳ (Lá lách), Phế (phổi) & Cật (thận).

Thứ hai, Thông Tý Đan đặc biệt chú trọng hỗ trợ cải thiện chức năng Thận vì “thận chủ cốt tủy”: Thận kém gây đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối, suy giảm tình dục.

Empty

Thứ ba, Thông Tý Đan giúp thông kinh hoạt lạc, hỗ trợ giảm đau nhanh các chứng đau nhức xương khớp một cách tự nhiên. Kinh lạc, khí huyết lưu thông cũng giúp cơ thể thẩm thấu và hấp thu các hoạt chất dược học trong sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả vào xương, vào khớp.

Theo lý luận Đông y

Bên cạnh 03 điều tổng thể kể trên, sản phẩm Thông Tý Đan đạt được tiêu chuẩn “hai trong một” gồm “Thông kinh, Bổ thận” và “Trừ thấp, giảm đau”. Vậy nên nếu người bệnh chỉ dùng “bổ thận” thì vẫn chưa đủ để hỗ trợ cải thiện được các chứng đau xương khớp, bởi vẫn không thể giúp thông kinh hoạt lạc, lưu thông khí huyết được.

Còn nếu chỉ chú trọng vào các yếu tố lưu thông khí huyết thì cũng mới chỉ chữa được các biểu hiện bên ngoài. Có thể nói Thông Tý Đan là sản phẩm đạt được đến mức độ ưu việt “hai trong một” về việc hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức biểu hiện bên ngoài đến căn nguyên gốc rễ vấn đề ẩn sâu bên trong.

Cơ chế hoạt động chủ đạo của Thông Tý Đan dựa trên lý luận Đông Y nền tảng “khu phong, tán hàn, trừ thấp”. “Phong, hàn, thấp” hiểu nôm na là “gió, lạnh, ẩm” - là các yếu tố chính chính gây “bất thông”, ứ đọng, ách tắc - căn nguyên khởi tạo các chứng tý xương khớp.

Giải pháp xương khớp tổng thể thực tiễn

Thông Tý Đan cùng bộ sản phẩm đi kèm đảm bảo được ba yếu tố chính “đuổi gió, loại lạnh và trừ ẩm”, từ đó hạn chế các cơn đau nhức phong thấp xương khớp do sợ gió, sợ lạnh và ẩm thấp.

Empty

Khi sử dụng bộ sản phẩm này, khí huyết sẽ được lưu thông, kích thích thần kinh, tác dụng giãn cơ, khơi thông kinh lạc và hỗ trợ giảm đau nhanh tại chỗ các triệu chứng xương khớp. Nhờ vậy mà cơ thể được tạo điều kiện vận chuyển, hấp thu cũng như thẩm thấu các dưỡng chất dược học vào xương vào khớp.

Với phương châm “Trong uống, ngoài xoa, ngâm chân ôn ấm huyệt Dũng Tuyền”, Thông Tý Đan Hoàng Kim hiện đang là một giải pháp tổng thể cực kì ưu việt giúp cải thiện các chứng đau xương khớp hiệu quả.

Danh mục tin tức